LINK ĐĂNG KÝ GIẢI VIỆT DÃ LEO NÚI "CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ" LẦN THỨ 29 NĂM 2024

Thứ ba - 28/11/2023 14:05
Bắt đầu rèn luyện sức khỏe, vượt qua giới hạn của bản thân với giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi "Chinh phục đỉnh cao Bà Rá lần thứ 29, năm 2024".
Các bạn nhanh tay đăng ký tham gia chạy để khám phá những giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc dân tộc về con người và vùng đất Bình Phước.
Cùng trải nghiệm vẻ đẹp bất tận của núi rừng và quan cảnh thơ mộng của Thủy điện thác mơ với cung đường được thiết kế uốn lượn quanh và được thử thách với 1800 bậc tam cấp để Chinh phục đỉnh cao Bà Rá.
Hãy nhanh tay đăng ký nào các bạn Runner ...
Đăng ký đường link: https://by.tn/bara2024
Chi tiết cụ thể liên hệ: Trần Anh Đức - Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long- ĐT: 0964359134
Nguồn: @Trung tâm VH - TT và Đài TT - TH thị xã Phước Long