Đoàn cán bộ thị xã Phước Long thăm, tặng quà Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân

Chủ nhật - 25/08/2024 09:28
Đoàn cán bộ thị xã Phước Long thăm, tặng quà Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân
Chiều 22/8, tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, đoàn cán bộ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước do đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân. Thượng tá Đỗ Văn Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn chủ trì tiếp đoàn.
Tại buổi gặp mặt, đại diện chỉ huy Lữ đoàn 955 đã thông tin tới các thành viên đoàn công tác về tình hình biển, đảo; đời sống của cán bộ, chiến sĩ và nhiệm vụ đặc thù của đơn vị.
Thay mặt Thị ủy Phước Long, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang trân trọng cảm ơn Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương những tình cảm thật ấm áp, nghĩa tình và đã có những hoạt động thiết thực trong Chương trình tuyên truyền biển, đảo trên địa bàn.
Nhân dịp này, đoàn công tác đã tham quan các tàu và trao tặng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 955 một dàn âm thanh trị giá hơn 100 triệu đồng.
Tin, ảnh: Lê Quyền

Tác giả: Phan Văn Tấn Anh