CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CSXH THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC “BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929-28/7/2024)

Thứ năm - 08/08/2024 15:36
Thực hiện Công văn số 414/CĐNHCS ngày 17/7/2024 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội về việc triển khai tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024,
Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Phước Long đã thực hiện báo cáo lãnh đạo đơn vị và thực hiện triển khai đến toàn thể cán bộ đoàn viên, người lao động trong đơn vị về ý nghĩa, mục đích, yêu cầu của “Bữa cơm công đoàn”.
Tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa đoàn viên công đoàn, người lao động với tổ chức Công đoàn và lãnh đạo đơn vị.

Hình ảnh “Bữa cơm Công đoàn” tại Công đoàn bộ phận
Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Phước Long

Đây cũng là dịp để người lao động, tổ chức Công đoàn và Lãnh đạo đơn vị, chia sẻ, tâm tình tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, qua đó tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của cán bộ đoàn viên, người lao động Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Phước Long đối với tổ chức công đoàn và Ngân hàng Chính sách xã hội.
Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Phước Long tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” với mức chi phí cao hơn thông qua hỗ trợ của tổ chức Công đoàn; thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm; không ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị; phù hợp với điều kiện thực tế của ngành, địa phương và đơn vị./.

Nguồn: Ngân hàng CSXH thị xã