HỘI LHPN PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH RA MẮT CLB DÂN VŨ VÀ KẾT NẠP HỘI VIÊN DANH DỰ

Thứ sáu - 02/08/2024 13:19
HỘI LHPN PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH RA MẮT CLB DÂN VŨ VÀ KẾT NẠP HỘI VIÊN DANH DỰ
Sáng ngày 02/8/2024, Hội LHPN phường Phước Bình, thị xã Phước Long đã tổ chức ra mắt CLB Dân vũ và kết nạp Hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam.
453873447 1004060191426854 3993378363985304337 n

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị Quyết ĐHĐB phụ nữ các cấp; Được sự chấp thuận của Hội LHPN thị xã Phước Long và Đảng ủy phường Phước Bình về việc giới thiệu Hội viên danh dự vào tổ chức Hội LHPN Việt Nam.
453656077 1004060221426851 6883880262066938251 n

Về dự có đồng chí Bùi Thị Thúy - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long; Đc Trần Đức Vũ – PCT UBND phường Phước Bình cùng các Ban, ngành, đoàn thể phường, các chị là cán bộ, hội viên phụ nữ phường. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Thị Thúy - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long ghi nhận những cố gắng của tập thể BCH Hội LHPN phường trong phát huy phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội LHPN phường; đồng thời đề nghị nên tiếp tục nhân rộng để vận động HVPN tham gia hoạt động Hội.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Huyền Trâm – CT Hội LHPN phường đã thông qua quyết định thành lập CLB Dân vũ với 20 thành viên tham gia, các thành viên CLB cũng đã tham gia biểu diễn các tiết mục tại Hội nghị.
Cũng tại Hội nghị, BCH Hội LHPN phường Phước Bình đã trao 2 quyết định công nhận Hội viên danh dự đối với đc Nguyễn Hòa Bình – Trưởng BĐH khu phố Phước Trung và đc Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng Ban CTMT khu phố Phước An nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp tích cực của nam giới tiếp sức, động viên, đồng hành cùng với cán bộ, hội viên phụ nữ, thu hút thêm nhiều hội viên nam tham gia sinh hoạt đưa phong trào hội ngày càng phát triển, hiệu quả thực hiện tốt công tác hội và phong trào phụ nữ tại địa phương./.
Nguồn: NTH .Hội LHPN phường Phước Bình

Tác giả: Phan Văn Tấn Anh