PHƯỚC BÌNH: TRUYỀN THÔNG VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VÀ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Thứ sáu - 02/08/2024 11:05
Sáng ngày 02/8/2024, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long đã phối hợp với Hội LHPN thị xã, Hội LHPN Phường Phước Bình tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho hơn 50 chị em phụ nữ của Phường Phước Bình.
Tại buổi truyền thông, các chị em phụ nữ đã được dược sĩ Đặng Thị Hoa - Trưởng phòng Phòng Dân số thuộc Trung tâm Y tế thị xã giới thiệu về các biện pháp tránh thai hiện đại để giúp các chị, em có được sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, các chị, em cũng được cử nhân nữ hộ sinh Nguyễn Thị Lan tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các biện pháp phòng ngừa.
Qua buổi truyền thông các chị em đã nắm bắt được các biện pháp tránh thai đang được sử dụng hiện nay cũng như các bệnh liên quan đến phụ khoa của người phụ nữ để từ đó nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản góp phần giữ “lửa - hạnh phúc” gia đình./.
Thúy Liễu - TTYT

Tác giả: Phan Văn Tấn Anh