HỘI LHPN THỊ XÃ PHƯỚC LONG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Chủ nhật - 11/08/2024 13:55
HỘI LHPN THỊ XÃ PHƯỚC LONG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”
Sáng ngày 11/8/2024, Hội LHPN thị xã Phước Long ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” tại khu phố 2- phường Phước Bình. Tham gia hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” gồm có BTV, BCH Hội LHPN thị xã, CT, PCT Hội LHPN các xã, phường và hội viên, phụ nữ Chi hội khu phố 2- phường Phước Bình.
455028188 1009680344198172 5847102670010162547 n

Với mong muốn các tổ chức cơ sở hội tập trung dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường và tổ chức trồng, chăm sóc đường hoa, cải tạo bồn hoa khuôn viên trường học, cơ quan, ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, ngõ hẻm, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh tại các đài tưởng niệm, bóc xoá các bảng quảng cáo, rao vặt trái phép.. đường cây xanh làm đẹp cảnh quan môi trường với mục tiêu lan tỏa hành động đẹp vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

Góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ, Hội viên phụ nữ trong việc tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh; giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; đồng thời, tạo phong trào thi đua sôi nổi của tổ chức hội trong tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh.
Đây là hoạt động ý nghĩa từ phong trào này ý thức bảo vệ môi trường không ngừng được nâng lên, lan tỏa nhiều việc làm hay, mô hình đẹp, thiết thực, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, giữ gìn cảnh quan trên địa bàn. Với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” do Hội LHPN thị xã làm nòng cốt đã gửi bức thông điệp ý nghĩa đến với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã là “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta biết giữ gìn màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình”./.
Nguồn: NTH- Hội LHPN thị xã Phước Long.
Một số hình ảnh tại buổi ra quân hưởng ứng Ngày chủ Nhật xanh

Tác giả: Phan Văn Tấn Anh