CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Thứ hai - 03/04/2023 15:55
Lãnh đạo Đảng ủy tham gia cuộc thi
Sáng nay, ngày 03/4/2023 tại UBND phường Phước Bình. Sau buổi lễ chào cờ đầu tuần, phường Phước Bình đã tổ chức tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2023".
Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2023” là đợt sinh hoạt chính trị - xã hội sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã Phước Long nói chung và phường Phước Bình nói riêng nhằm đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hoạt động này nhằm thiết thực chào mừng 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Lãnh đạo Thường trực đảng ủy và UBMTTQ VN phường tham gia cuộc thi
Lãnh đạo thường trực Đảng ủy và UBMTTQ VN phường tham gia cuộc thi

- ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên, thiếu niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thị xã Phước Long.
Cán bộ, công chức phường tham gia cuộc thi
Cán bộ, công chức, viên chức tham gia cuộc thi

- THỜI GIAN THI: được diễn ra trong 04 tuần, bắt đầu từ 03/4–29/4/2023, cụ thể:
+ Tuần 1: Từ 07h00’ ngày 03/4/2023 đến 21h00’ ngày 08/4/2023.
+ Tuần 2: Từ 07h00’ ngày 10/4/2023 đến 21h00’ ngày 15/4/2023.
+ Tuần 3: Từ 07h00’ ngày 17/4/2023 đến 21h00’ ngày 22/4/2023.
+ Tuần 4: Từ 07h00’ ngày 24/4/2023 đến 21h00’ ngày 29/4/2023.
- HÌNH THỨC THI: thi trắc nghiệm trực tuyến trên internet được đăng tải đồng thời trên trang thông tin điện tử thị xã PhướcLong, trang Sức sống Phước Long (http://www.facebook.com/phuoclonghomnay/).
Hàng tuần, trước 06 ngày diễn ra phần thi của tuần, Ban Tổ chức sẽ đăng 60 câu hỏi và các phương án trả lời (tổng cộng 240 câu/4 tuần) trên Trang Sức sống Phước Long và trên ứng dụng thi để các thí sinh nghiên cứu trước. Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến. Mỗi tuần sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm (được lấy ngẫu nhiên trong 60 câu), mỗi câu hỏi có 04 phương án trả lời để người dự thi chọn 1 đáp án đúng.
Nhân dân khu phố 2 tham gia cuộc thi
Nhân dân khu phố 2 tham gia

* CÁCH THỨC THAM GIA:
- Bước 01: Thí sinh tham gia dự thi bằng cách sử dụng máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh... có kết nối Internet để truy cập vào cuộc thi.
+ Nhấn thích (Like) Trang Sức sống Phước Long đồng thời khuyến khích chia sẻ các bài viết về Cuộc thi.
+ Nhấn vào đường dẫn công khai tại trang Sức sống Phước Long (http://www.facebook.com/phuoclonghomnay/).
- Bước 02: Thí sinh dự thi khai báo thông tin cá nhân bằng cách điền vào các ô bắt buộc theo yêu cầu, cụ thể:
+ Họ và tên.
+ Số điện thoại cá nhân hoặc của người thân (bố, mẹ đối với học sinh).
+ Đơn vị (theo tổ chức cơ sở đảng: VD: xã, phường, trường học; công an, bệnh viện, ...) (để tính giải tập thể).
+ Sau khi hoàn thành các thao tác khai báo thông tin đầy đủ, thí sinh nhấn vào nút “Bắt đầu thi” để tiến hành bước vào phần dự thi của mình.
- Bước 03:
+ Thí sinh tham gia dự thi bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do Ban Tổ chức đưa ra, mỗi câu có các đáp án gợi ý (sắp xếp theo ký tự: a, b, c, d...) để thí sinh lựa chọn 01 đáp án đúng.
+ Mỗi bộ đề gồm 20 câu hỏi ngẫu nhiên. Sau khi hoàn thành, thí sinh nhấn vào nút “Nộp bài” để kết thúc phần thi của mình. Thời gian để mỗi thí sinh dự thi tối đa là 25phút (tính từ khi thí sinh nhấn vào nút “Bắt đầu dự thi” đến khi thí sinh nhấn vào nút “Nộp bài” để kết thúc phần thi).
+ Sau 25 phút mà thí sinh chưa hoàn thành phần thi của mình (chưa nhấn vào nút “Nộp bài” để kết thúc phần thi) thì phần mềm tự động cập nhật kết quả dự thi của thí sinh đó.
Quang cảnh tham gia cuộc thi
Quang cảnh buổi tham gia cuộc thi

* CĂN CỨ TÍNH KẾT QUẢ DỰ THI:
- Mỗi thí sinh chỉ được tạo 01 tài khoản để dự thi và tham gia thi (Mỗi tuần thi thí sinh được tham gia thi tối đa 03 lần). Trong trường hợp cùng 01 thí sinh mà tạo ra nhiều tài khoản hoặc lấy tên người khác để thi, Ban Tổ chức phát hiện sẽ hủy kết quả thi của thí sinh đó và các thí sinh khác liên quan.
- Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tính kết quả dự thi của các thí sinh bằng các tiêu chí sau:
+ Trả lời đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất.