HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHIẾN SỸ NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thứ bảy - 01/04/2023 20:25
Đồng chí Võ Đông Quang, Thị uỷ viên, Bí thư đảng uỷ phường tặng quà cho các tiểu đội

Ngày 01/4/2023, Hội đồng NVQS phường Phước Bình đã đến thăm, động viên và tặng quà các chiến sĩ mới năm 2023 đang huấn luyện tại Tiểu đoàn 208/ Trung đoàn 736, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Phường Phước Bình hiện có 5/13 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 đang huấn luyện tại đơn vị Tiểu đoàn 208 Trung đoàn 736.

Đại diện đơn vị cho biết, qua hơn 1 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị. Nhiều chiến sỹ của đơn vị phường đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Thay mặt Hội đồng NVQS phường, lãnh đạo địa phương đã trân trọng cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường Quân đội, tham gia huấn luyện tốt. Đồng thời, động viên các tân binh an tâm tư tưởng, cố gắng học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ

Dịp này, Hội đồng NVQS phường đã tặng quà cho đơn vị, các tiểu đội và các chiến sĩ đang huấn luyện tại đơn vị.

Tấn Anh