BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ PHƯỜNG TĂNG GIA SẢN XUẤT, GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH VÀ CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC (LL DQTT) TẠI ĐƠN VỊ.

Thứ sáu - 21/04/2023 10:11
Khu vực tăng gia sản xuất
Thời gian qua, Ban CHQS Phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước luôn nhận thức rõ vị trí, ý nghĩa quan trọng của công tác hậu cần nói chung và đặc biệt trong công tác tăng gia sản xuất. Nhằm cải thiện đời sống cho đội ngũ chiến sỹ DQTT, nâng cao sức mạnh chiến đấu của LLVT địa phương, vì vậy công tác tăng gia sản xuất luôn được chỉ huy đơn vị chú trọng quan tâm.
Khu vực tăng gia sản xuất
Dưới sự quản lý trực tiếp của 02 đồng chí Phó chỉ huy trưởng và sự quan tâm điều hành của đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường. Công tác tăng gia ngày càng được nâng cao, góp phần cải thiện bữa ăn hằng ngày cho các chiến sỹ DQTT.
Quang cảnh vườn rau xanh

Các chiến sỹ đang cho cá ăn buổi sáng hàng ngày
Với đặt thù cơ quan bê tông hoá nhưng cán bộ chiến sỹ Ban CHQS phường không ngại khó, ngại vất vã mà quyết tâm mang đến màu xanh của đơn vị và đặc biệt chú trọng cải thiện trực tiếp vào từng bữa ăn của đơn vị.
Từ những việc làm thiết thực đó kết quả đã chuyển biến tích cực trong từng chiến sỹ đơn vị không chỉ trực tiếp vào từng bữa ăn mà còn tạo nguồn chuyển biến về ý thức, trách nhiệm mà còn giáo dục, rèn luyện cán bộ, chiến sĩ về tính tích cực, tính tự giác, cần cù, siêng năng, chủ động trong các nhiệm vụ cấp trên giao.
Các chiến sỹ bón phân và bắt sâu ăn lá
Trong thời gian tới, Ban CHQS phường sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tăng gia sản xuất góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho LL DQTT góp phần nâng cao sức chiến đấu của LLVT địa phương.
Tấn Anh/BCH QS phường.