KỲ HỌP THỨ BẢY (CHUYÊN ĐỀ) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH KHÓA III, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ ba - 20/06/2023 09:04
Chủ trì, thư ký kỳ họp thứ bảy (chuyên đề) HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng nay, ngày 19/6/2023, HĐND phường Phước Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 ( Kỳ họp chuyên đề). Dự kỳ họp có ông Võ Đông Quang – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường. Tham dự kỳ họp có các ông, bà Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND phường; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN; Các đại biểu HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.
Toàn cảnh kỳ họp
Phát biểu khai mạc kỳ họp ông Võ Đông Quang – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh kỳ họp thứ bảy (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ xem xét, thảo luận, phê chuẩn thu, chi chuyển nguồn kết dư ngân sách phường năm 2022 tại địa phương.
Ông Võ Đông Quang – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu kỳ họp
Trên cơ sở thảo luận, thống nhất cao, 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp làm cơ sở pháp lý cho UBND phường triển khai tổ chức thực hiện.
Đại biểu HĐND phường biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết

Phát biểu bế mạc kỳ họp ông Võ Đông Quang – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khẳng định, sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ bảy (Kỳ họp chuyên đề) HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Ông Võ Đông Quang cũng đã ghi nhận những đóng góp của các ông, bà Đại biểu HĐND đối với sự thay đổi và phát triển của địa phương.
Ông Võ Đông Quang – Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu bế mạc kỳ họp
Chủ tịch HĐND phường đề nghị các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới thực hiện tốt một số nội dung: Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các vị Đại biểu HĐND tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND, UB MTTQ VN phường và các ban, ngành, đoàn thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tăng cường giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND phường và các kiến nghị của cử tri.
Tấn Anh/HĐND phường