PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH - THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỔ SUNG HỒ SƠ KẾT LUẬN ĐỊA BÀN, LẬP BẢN ĐỒ TÌM KIẾM, QUY TẬP HÀI CỐT LIỆT SĨ.

Thứ hai - 29/05/2023 17:26
Đồng chí Nguyễn Lương Chinh -CT.UBND phường - Chủ tịch hội đồng chính sách chủ trì hội nghị
Thực hiện Kế hạch số 79/KH-BCH ngày 25/4/2023 của Ban Chỉ đạo 24 thị xã về việc bổ sung hồ sơ kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn thị xã.
         Ngày 29/5/2023 Hội đồng chính sách phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị rà soát bổ sung dữ liệu hồ sơ, danh sách liệt sĩ, kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn năm 2023.
Quang cảnh hội nghị

Về dự và hỗ trợ chuyên môn có đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Lệ - trợ lý chính trị, Ban CHQS thi xã.

Đồng chí Nguyễn Lương Chinh -CT.UBND phường - Chủ tịch hội đồng chính sách phát biểu tại hội nghị

Địa phương có đồng chí Nguyễn Lương Chinh -CT.UBND phường - Chủ tịch hội đồng chính sách phường cùng các đồng chí thành viên hội đồng.
Quang cảnh hội nghị

Hội đồng Chính sách phường làm việc nghiêm túc bảo đảm chặt chẽ, thống nhất, báo cáo đúng sản phẩm hồ sơ kết luận địa bàn, đây là cơ sở để Đội K72 tìm kiếm, quy tập sau này.
Tấn Anh