BAN CHQS THỊ XÃ PHƯỚC LONG KIỂM TRA NHIỆM VỤ QS-QP 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 TẠI BAN CHQS PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH.

Thứ năm - 18/05/2023 18:22
Đoàn kiểm tra phổ biến phương pháp kiểm tra
Nhằm làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh Bình Phước vào ngày 08 tháng 06 năm 2023.

Đoàn kiểm tra phổ biến phương pháp kiểm tra
Sáng nay, ngày 18/05/2023 Đoàn kiểm tra Ban CHQS Thị xã Phước Long do đồng chí thượng tá Phan Tân Thắng – P. CHT làm trưởng đoàn đến kiểm tra tại Ban CHQS phường Phước Bình.

Cán bộ thị xã kiểm tra nhận thức của chiến sỹ DQTT
Đồng chí Ngô Văn Nhàn - CHT - Ban CHQS phường Phước Bình và các đồng chí trong Ban CHQS phường cùng tiếp đoàn.

Cán bộ thị xã kiểm tra thực hành tháo lắp các loại súng được biên chế tại đơn vị
Đoàn kiểm tra đã tổ chức kiểm tra toàn diện các mặt công tác. Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật, Động viên, tuyển quân, QPĐP, DQTV tập trung vào công tác SSCĐ, các kế hoạch, văn kiện chuyển trạng thái SSCĐ, hệ thống sổ sách xây dựng chính quy, quản lý chấp hành kỷ luật, xây dựng đơn vị VMTD" mẫu mực tiêu biểu". Kết quả xây dựng, tổ chức giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho các đối tượng, giáo dục QP- AN, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác phát triển Đảng viên, công tác thi đua khen thưởng, quy trình công tác cán bộ, quản lý nguồn SQDB. Công tác bảo dưỡng VKTB, tăng gia sản xuất...
                                         Thực hành kiểm tra công tác TGSX tại đơn vị (1)

Thực hành kiểm tra công tác TGSX tại đơn vị (2)
Qua kiểm tra đoàn đã chỉ ra những hạn chế và yêu cầu khắc phục ngay, nhanh chóng bổ sung, củng cố những mặt thiếu sót để phục vụ tốt đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh trong thời gian tới./.
Tấn Anh/BCH QS