LÃNH ĐẠO PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH THĂM CHÚC MỪNG DỊP LỄ PHẬT ĐẢN

Thứ sáu - 17/05/2024 14:26
LÃNH ĐẠO PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH THĂM CHÚC MỪNG DỊP LỄ PHẬT ĐẢN
Nhân dịp lễ Phật đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024. Sáng nay, ngày 17/5/2024 đồng chí Võ Đông Quang - TUV - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chùa Phước Huệ, phường Phước Bình. Đi cùng đoàn còn có UBMTTQVN phường, đại diện các cơ quan ban, ngành, đoàn thể.
440877616 957177012781839 6423875039556719586 n

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn lãnh đạo đồng chí Võ Đông Quang đã thăm hỏi, tặng hoa và quà chúc mừng bổn tự và các tăng ni phật tử đón Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024 vui tươi, an lành. Qua đó Đồng chí đã ghi nhận mọi sự đóng góp của các vị, các phật tử trong nhiều năm qua đã tâm huyết và trách nhiệm trong việc vận động các tăng ni, phật tử, gia đình phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước nhằm đóng góp cho sự phát triển của địa phương; đã góp sức, đồng lòng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, mong muốn bổn tự, các tăng ni tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam tích cực vận động các gia đình phật tử tham gia phát triển kinh tế - xã hội.
Thay mặt Bổn tự Phước Huệ Tỳ Kheo Ny: Thích Tâm Phương bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường và các ban ngành, đoàn thể địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho chùa trong các hoạt động Phật giáo. Đồng thời tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn.